Tin từ VIX

Tin từ VIX

Cảnh báo về việc mạo danh Chứng khoán VIX để lừa đảo

CẢNH BÁO VỀ VIỆC MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG MẠO DANH CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VIX ĐỂ LỪA ĐẢO

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần chứng khoán VIX xin thông báo tới Quý Khách hàng về việc: một số đối tượng đã thực hiện hành vi lừa đảo, mạo danh Công ty cổ phần Chứng khoán VIX bằng các hình thức như sau:

   – Giả mạo nhân viên công ty VIX hoặc đối tác hợp tác của VIX, gọi điện thoại, nhắn tin thông qua ứng dụng nhắn tin (SMS, Zalo, Messenger, Telegram, Viber…) để mời chào khách hàng tham gia các khóa học chứng khoán với mức phí cao; nhận khuyến nghị về đầu tư chứng khoán; chào mời đăng ký sử dụng dịch vụ môi giới, giao dịch chứng khoán,…

   – Các đối tượng đã cố tình sử dụng tên giao dịch của Công ty, ảnh/ chức danh của Ban lãnh đạo Công ty; giả mạo website; ứng dụng có tên và logo tương tự VIX để thực hiện các hành vi lừa đảo, nhằm lôi kéo khách hàng thực hiện các khoản đầu tư bất hợp pháp; chiếm đoạt tài sản của Quý Khách hàng.

Với mục đích nâng cao cảnh giác và đảm bảo an toàn thông tin và tài sản, VIX xin khuyến cáo Quý Khách hàng: Tuyệt đối bảo mật thông tin tài khoản, tên đăng nhập, mật khẩu giao dịch chứng khoán bằng cách:

   – Không cung cấp thông tin cá nhân như: họ tên, CMND/CCCD, số điện thoại,… cho bất kỳ cá nhân, đơn vị, tổ chức nếu thấy nghi ngờ.

   – Không thực hiện truy cập, đăng nhập, tải ứng dụng… thông qua các cuộc gọi, tin nhắn, email khi chưa xác định được rõ nguồn gốc.

   – Không thực hiện việc nộp tiền, chuyển tiền cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khi chưa xác minh được chính xác thông tin. Chỉ thực hiện nộp tiền, chuyển khoản tới các tài khoản giao dịch chứng khoán của Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX được công bố tại website chính thống của công ty.

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ kết nối, truy cập thông tin và thực hiện giao dịch với Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX trên các kênh chính thống sau:

   – Bằng website có tên miền chính thức https://vixs.vn

   – Trang Giao dịch trực tuyến https://ONLINE.vixs.vn

   – Ứng dụng máy tính Windows tại https://ONLINE.vixs.vn/download/VIXSetup.exe

   – Ứng dụng di động Android tại http://ANDROID.vixs.vn

   – Ứng dụng di động iOS tại http://IOS.vixs.vn

VIX không có nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng không có bất kỳ mối quan hệ nào với VIX. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ phí tổn, chi phí, hay tổn thất phát sinh liên quan đến thao tác trên app và website không thuộc danh sách chính thống nêu trên. Công ty cũng xin khẳng định: Các thành viên Ban lãnh đạo Công ty không tham gia thuyết giảng hay tổ chức bất kỳ khoá học online hay offline nào.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

   – Đường dây nóng: 024 4456 8888

   – Email CSKH: dvkh@vixs.vn

Trân trọng thông báo!

Leave a Reply

Bài viết liên quan