Công bố rủi ro

Công bố rủi ro

BẢN CÔNG BỐ RỦI RO

Giấy đăng ký dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến số 665/QĐ-UBCK ngày 06/08/2018 được UBCKNN cấp 

 1. Những rủi ro mà quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến: Các rủi ro bao gồm:

– Rủi ro không thể truy cập vào hệ thống giao dịch trực tuyến;

– Việc nhận dạng các tổ chức, nhà đầu tư bị nhầm, sai sót;

– Lỗi dữ liệu khiến lệnh giao dịch của Khách hàng bị treo, ngừng, trì hoãn hoặc được thực hiện không đúng với nội dung lệnh ban đầu.

2. Nguyên nhân phát sinh các rủi ro bao gồm:

– Lỗi hệ thống phần cứng, phần mềm: hệ thống không hoạt động hoặc hoạt động không đúng chức năng thiết kế do lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai, sự cố về nguồn điện, hư hỏng tự nhiên, bị tấn công, nhiễm virus, các hành vi phá hoại hoặc gian lận của con người.

– Đường truyền điện thoại hoặc internet (kết nối giữa VIX với các sở giao dịch, đường truyền để truy cập vào hệ thống giao dịch trực tuyến cùa VIX, đường truyền internet cùa Khách hàng): đường truyền của nhà cung cấp có thể bị tắc nghẽn, gặp sự cố kỹ thuật như đứt đường truyền, quá tải, bị lỗi đường truyền hoặc những sự cố tương tự.

– Hệ thống thông tin hiện tại giữa VIX và Sở giao dịch Chứng khoán bị lỗi trong phiên giao dịch; Bảng giá chứng khoán và các thông tin chứng khoán khác có thể có lỗi, sai lệch. Máy tính của Khách hàng bị hỏng, bị virus, bị tấn công dẫn đến việc làm lộ hoặc bị đánh cắp các thông tin về giao dịch cùa khách hàng (tên đăng nhập, mật khẩu, thiết bị xác thực) hoặc tài khoản của Khách hàng bị sử dụng một cách trái phép bởi một bên thứ ba;

– Các sự kiện bất khả kháng theo quy định cùa pháp luật.

3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng để lộ mật khẩu truy cập, mật khẩu giao dịch, hoặc làm thất lạc thiết bị xác thực truy cập (nếu công ty sử dụng chữ ký số trong giao dịch trực tuyến). Trong trường hợp quý khách hàng phát hiện có người không được uỷ quyến sử dụng mật khẩu truy cập và đặt lệnh cùa mình, xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho Công ty để có biện pháp xử lý kịp thời.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thề gặp phâi về kỹ thuật.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch trực tuyến tại công ty!