Tin từ VIX

Tin từ VIX

XPower – Nền tảng giao dịch chứng khoán mới

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm không giới hạn các tiện ích giao dịch và cung cấp nền tảng đầu tư an toàn với tốc độ xử lý vượt trội, VIX đã không ngừng nâng cao năng lực xử lý, lưu trữ, bảo mật của hệ thống và kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) trong giao dịch chứng khoán.

Đặc biệt, VIX đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Tài chính FSS để triển khai XPower –  hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới. XPower mang lại những tiện ích ưu việt tới Quý khách như: tăng tốc độ xử lý lệnh, bổ sung các tiện ích giao dịch, là cơ sở để tích hợp các sản phẩm, dịch vụ mới trong tương lai.

XPower được triển khai đồng bộ trên cả hai nền tảng là WebTrading và MobileTrading giúp Quý Khách có thể quản lý tài sản và thực hiện đầu tư thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả.

VIX dự kiến ra mắt chính thức nền tảng giao dịch mới từ ngày 27/01/2024 và thay thế hoàn toàn cho phần mềm giao dịch hiện tại.

VIX trân trọng thông báo tới Quý khách về sự thay đổi này!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

  • Tổng đài: 4456 8888
  • Email: dvkh@vixs.vn
  • Nhân viên chăm sóc tài khoản tại VIX.

Leave a Reply

Bài viết liên quan