Tin từ VIX

Tin từ VIX

Thông báo cập nhật thông tin từ CMND sang CCCD của Tài khoản giao dịch chứng khoán

THÔNG BÁO

(V/v cập nhật thông tin từ CMND sang CCCD của Tài khoản giao dịch chứng khoán)

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX (VIX) xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Công ty trong thời gian vừa qua.

  • Căn cứ công văn số 6849/VSDC-CNTT.NV của Tổng Công ty Lưu ký và Bù trừ Chứng khoán Việt Nam (VSDC) ban hành ngày 30/05/2024 về việc triển khai nhiệm vụ làm sạch dữ liệu nhà đầu tư cá nhân trong nước tại các công ty chứng khoán;
  • Căn cứ khoản 2 Điều 46 Luật căn cước công dân số 26/2023/QH15 ban hành ngày 27/11/2023 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2024.

VIX trân trọng thông báo tới Quý Khách:

Theo yêu cầu của UBCKNN, các Sở GDCK và VSDC, Thông tin trên Tài khoản Giao dịch chứng khoán của Nhà Đầu tư phải trùng khớp với Thông tin tại Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư đã được xác thực của Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) – Bộ Công An.

Nhằm tuân thủ yêu cầu của cơ quan quản lý và tránh bị gián đoạn giao dịch trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại VIX, kính đề nghị Quý khách hàng liên hệ với VIX để thực hiện cập nhật, điều chỉnh thông tin nhận diện trên Tài khoản Giao dịch chứng khoán trùng khớp với thông tin của Quý khách hàng tại Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ Tổng đài 024.4456 8888 hoặc Nhân viên quản lý tài khoản để được giải đáp.

Kính chúc Quý Khách sức khoẻ và đầu tư hiệu quả cùng VIX.

Trân trọng thông báo!

(Nếu Tài khoản Giao dịch chứng khoán của Quý Khách đã cập nhật thông tin, xin vui lòng bỏ qua thông báo này).

Leave a Reply

Bài viết liên quan