Withdraw money

Withdraw money

Khách hàng có thể rút tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản chứng khoán của mình một cách đơn giản và nhanh chóng theo các cách sau:

 CÁCH 1: Rút tiền hoặc chuyển khoản tiền tại quầy:

Để rút tiền mặt trực tiếp từ tài khoản chứng khoán, Quý khách đến Điểm giao dịch của VIX và điền yêu cầu theo mẫu có sẵn, khi đến giao dịch, khách hàng mang theo chứng minh thư còn giá trị sử dụng, ký đúng mẫu chữ ký đã đăng ký trên phiếu đề nghị  rút tiền hoặc chuyển khoáncủa VIX

CÁCH 2:  Chuyển tiền qua điện thoại:

Kênh giao dịch: Qua điện thoại

Điều kiện: Khách hàng đã ký Hợp đồng giao dịch trực tuyến, có đăng ký dịch vụ Giao dịch qua điện thoại (đã cung cấp cho VIX mật khẩu giao dịch gồm 04 chữ số) và đăng ký tài khoản chuyển tiền. (Mỗi khách hàng được đăng ký 03 tài khoản Ngân hàng để chuyển ra ngoài).

Bước 1:

Khách hàng dùng số điện thoại đã đăng ký giao dịch qua điện thoại với VIX để thực hiện gọi tới máy tổng đài của VIX theo số: 024.4456 8888 (nhấn phím 2 sau lời chào).

Khách hàng đọc mật khẩu giao dịch qua điện thoại cho nhân viên tiếp nhận yêu cầu

Bước 2:

Nhân viên nghiệp vụ dịch sẽ xác nhận thông tin cá nhân, số điện thoại gọi tới, mật khẩu giao dịch qua điện thoại, số tài khoản và ngân hàng chuyển đến, số tiền Khách hàng yêu cầu chuyển.

(Số tiền tối đa khách hàng có thể chuyển bằng só dư khả dụng trên tài khoản)

Nếu mọi thông tin khớp với thông tin khách đã đăng ký từ trước VIX sẽ thực hiện chuyển tiền theo yêu cầu qua điện thoại của khách hàng.

 

_________________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX

Tầng 22, Số 52 phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024 4456 8888  |  Fax: 024 3978 5380

Email: dvkh@vixs.vn